Đào tạo kiểm toán năng lượng

Với mục đích tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm có điều kiện tiết kiệm chi phí kiểm toán năng lượng, các đơn vị thành viên và các doanh nghiệp khác có yêu cầu về kiểm toán năng lượng. Công ty CP tư vấn xây dựng năng lượng và môi trường Việt Nam VNEEC tổ chức lớp đào tạo kiểm toán năng lượng chính quy cấp chứng chỉ Kiểm toán viên năng lượng.

Các học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành thí nghiệm, tính toán và làm quen với các giải pháp tiết kiệm năng lượng điển hình trong công nghiệp thông qua khóa đào tạo này như: hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, động cơ điện, hệ thống khí nén, quạt gió, hệ thống bơm, hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí, nhiên liệu và nồi hơi, hệ thống cấp hơi, lò nung công nghiệp, phân tích tài chính dự án, quản lý dự án, tìm hiểu các quy định và pháp lý liên quan đến kiểm toán năng lượng, trình tự thủ tục kiểm toán năng lượng.

Ngoài ra khóa học này cũng nhằm mục đích cung cấp cho các ứng viên kiểm toán viên năng lượng:

– Hiểu biết về những cách thức, công cụ phân tích dòng năng lượng trong các dây chuyền sản xuất kinh doanh.

– Tìm kiếm các cơ hội tiết kiệm năng lượng với chi phí nhỏ nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

– Các kỹ năng thực hành.

– Khả năng đề xuất ý kiến chuyên gia với lãnh đạo doanh nghiệp về các giải pháp, phương án sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ở doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó thông qua khóa đào tạo kiểm toán năng lượng này, kiểm toán viên năng lượng sẽ nắm được và hiểu rõ:

+ Việc kiểm toán năng lượng phải dẫn tới việc tiết kiệm chi phí, sự hấp dẫn đối với lãnh đạo doanh nghiệp.

+ Những kiểm toán viên năng lượng trợ giúp lãnh đạo doanh nghiệp bằng việc đề xuất các dự án có sức hấp dẫn về kinh tế và bảo vệ môi trường xanh.

Công ty VNEEC là một thương hiệu mạnh về tư vấn, đào tạo kiểm toán năng lượng trong khu vực, định hướng khách hàng, có nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, không ngừng phát triển về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

 dao-tao-kiem-toan-nang-luong

Công ty chúng tôi có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ trong quá trình đào tạo: cơ sở thực hành về hệ thống nhiệt, hệ thống bơm, hệ thống quạt, khí nén và hệ thống chiếu sáng, đầy đủ trang thiết bị kiểm toán năng lượng.

Giảng viên có trình độ từ đại học trở lên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến năng lượng, kiểm toán năng lượng, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo kiểm toán năng lượng. Ngoài ra, công ty còn có bộ máy quản lý đào tạo đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ để tổ chức đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 160/9/18 Đường Trục, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 08.35540370 – fax : 0835540372

Web: www.vneec.com.vn – Email: info@vneec.com.vn

 

Description: Các chuyên gia kiểm toán năng lượng từ công ty VNEEC sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng kiểm toán năng lượng và thực hành cho các học viên trong khóa đào tạo kiểm toán năng lượng.

 

 

Typical customers