Đèn led tiết kiệm năng lượng

VNEEC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả. Sử dụng đèn Led để tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng là lối đi chủ đạo của chúng tôi và cũng là hướng đi mới cho hệ thống chiếu sáng trong tương lai.

Hiện nay, công ty chúng tôi được ủy quyền là nhà đại diện cho tất cả các sản phẩm đèn Led của các hãng sản xuất nổi tiếng tại việt nam như: Duhal, Fawookidi, Faragon, Led-on…Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tin cậy nhất với phương châm UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về giải pháp TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRONG VẬN HÀNH CHIẾU SÁNG, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng

den led tiet kiem nang luong

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT ĐÈN LED

Công suất tiêu thụ điện thấp, cường độ phát sáng cao, hệ số công suất xấp xỉ bằng 1 nên khi sử dụng đèn Led cho hệ thống chiếu sáng sẽ tiết kiệm được khoảng 60-90% lượng điện tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Tuổi đời vận hành của đèn Led rất cao, vào khoảng 50,000 giờ (gấp 5 lần so với các loại thiết bị chiếu sáng thông thường) nên sẽ tiết kiệm được 10-50 triệu đồng trong suốt vòng đời.

Hệ số tản nhiệt thấp làm giảm công suất vận hành của thiết bị điều hòa không khí, giảm công suất tiêu thụ điện.

CHẤT LƯỢNG CHIẾU SÁNG

– Độ chói

Nguồn sáng đèn Led gần với nguồn sáng tự nhiên nên không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, do sử dụng nguồn DC ổn định nên giảm tối thiểu độ nhấp nháy trong quá trình vận hành, không gây hại cho mắt.

– Tính đồng nhất ánh sáng

Đèn Led là sự tổng hợp của nhiều chip Led. Sự đồng nhất ánh sáng Led được đánh giá rất cao nhờ sự đồng nhất hoàn toàn của từng chip Led.

– Độ chỉ thi màu

Với Ra chỉ thị màu rất cao (70 ~ 90) nên khi sử dụng đèn Led luôn đánh giá được màu sắc thực tế của vật thể.

– Màu sắc ánh sáng và nhiệt độ màu

Với nhiệt độ màu từ 2,700oK đến 7,000oK nên Led có đầy đủ màu sắc theo từng dòng sản phẩm.

AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE

– Hạn chế các nhược điểm của đèn chiếu sáng thông thường, đèn Led với độ bền cơ học cao, lắp đặt thiết bị bảo vệ sẽ giảm khả năng vỡ và chụi được sự va đập. Do đó rất an toàn khi sử dụng.

– Sản phẩm không có chất đọc hại, có tia bức xạ có hại cho sức khỏe.

– Chất lượng chiếu sáng cao, sử dụng nguồn DC nên không có tia nhấp nháy, không ảnh hưởng đến mắt

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

– Không chứa chất độc hại (thủy ngân, chì, cadmium).

– Giảm tối thiểu lượng phát thải CO2.

– Là sản phẩm có thể tái chế, không gây ô nhiễm môi trường.

– Led có giải sóng phù hợp với quá trình quang hợp của cây xanh (gần với ánh sánh tự nhiên). Hiện nay, việc sử dụng Led chiếu sáng cho các vườn ươm hoặc phương thức thủy canh rất phổ biến tại các nước phát triển

HIỆU QUẢ KINH TẾ SỬ DỤNG ĐÈN LED

den leg

Đèn led tiết kiệm năng lượng

Một số ứng dụng

Khách hàng tiêu biểu