Giới thiệu chung

Thưa quý khách hàng:

Đi cùng sự phát triển kinh tế đó là việc sử dụng nhiều năng lượng kéo theo đó là sự phát thải ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều. Thông thường các doanh nghiệp lúc đầu khởi nghiệp thường hay quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến bảo vệ môi trường, hoạt động được một thời gian điều kiện môi trường bị hủy hoại thì lại quay lại đầu tư hệ thống xử lý môi trường, khi đó làm giảm công suất thiết bị, không hiệu quả trong sản xuất, vòng luẩn quẩn đầu tư cứ quay đi rồi quay lại với các nhà đầu tư, dân dần doanh nghiệp làm ra các sản phẩm có giá thành cao không cạnh tranh được, không phát triển bên vững được. Nhận biết được sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp sản xuất đó là phải sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Sự hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần tư Vấn Xây Dựng Năng Lượng và Môi trường Việt Nam được dựa trên nguyên tắc là phát triển bền vững, hướng tới cạnh tranh trên thị trường Quốc Tế.

Các doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình giảm giá thành sản xuất để cạnh tranh thì phải cải tiến công nghệ làm sao giảm chi phí sản xuất đầu vào trên một sản phẩm, làm sao phải tăng công suất thiết bị để có mục tiêu tăng số sản phẩm trên đơn vị thời gian. Để làm việc được việc này trước mắt doanh nghiệp phải biết được tình trạng hiệu suất thiết bị hiện có, phải biết được định mức tiêu thụ năng lượng trên một đơn vị sản phẩm hiện có, và phải biết được tổn thất năng lượng vô hình và hữu hình của doanh nghiệp mình, ngoài ra còn phải biết được sự phát thải bao nhiêu tấn CO2 trên một sản phẩm làm ra. Công ty Cổ Phần Tư vấn Xây Dựng Năng Lượng môi trường Việt Nam luôn luôn sẵn sàng cùng Doanh Nghiệp để trả lời các câu hỏi trên, với mục tiêu chung mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Năng Lượng và Môi Trường Việt Nam ( VNEEC) là đơn vị được đầu tư các thiết bị chuyên ngành trong lĩnh vực thực hiện Kiểm Toán Năng Lượng như: thiết bị phân tích chất lượng điện năng, hệ thống thiết bị phân tích hiệu suất máy nén khí, thiết bị phân tích rò rỉ khí nén, hệ thống thiết bị phân tích hiệu suất máy lạnh và chiller…vv. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện kiểm toán năng lượng trong rất nhiều ngành nghề sản xuất như ngành Bia rượu nước giải khát, ngành chế biến thủy sản, ngành dệt may, ngành cao su, ngành thép, phân bón,…vv sau khi thực hiện kiểm toán đều mang lại những lợi ích kinh tế nhất định cho doanh nghiệp và góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ngoài lĩnh vực kiểm toán năng lượng công ty VNEEC còn thực hiện các dự án EPC trong lĩnh vực năng lượng đảm nhận từ khâu thiết kế, mua sắm thiết bị, thi công xây dựng, chúng tôi đã từng thực hiện đầu tư xây dựng đồng bộ các cung cấp năng lượng nhiệt từ lò hơi, đường ống phân phối hơi, tới các thiết bị trao đổi nhiệt trên nguyên tắc bán năng lượng nhiệt cho các doanh nghiệp.

Công ty VNEEC không những là đối tác tin cậy trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng mà còn thực hiện tư vấn đầu tư các hệ thống xử lý môi trường, đồng thời giúp các doanh nghiệp thực hiện đo kiểm phân tích, lập báo cáo giám sát môi trường hàng năm theo quy định.

Từ một đơn vị mới thành lập, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VNEEC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp các dịch vụ hàng đầu về kiểm toán năng lượng tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị tư vấn uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường đo kiểm phân tích môi trường.
CÔNG TY VNEEC cam kết mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Với sứ mệnh ” PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP”

 

 mỐc lịch sỬ phát TRIỂN quan trỌNG

Năm 2009: Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Năng Lượng và Môi Trường Việt Nam được thành lập, được phát triển chính trong ba lĩnh vực: Kiểm toán năng lượng, Xây lắp công nghiệp, Bảo vệ Môi Trường.

Năm 2010: Công ty được tổ chức ICETT – the International Center for Environmental Technology Transfer chọn làm đơn vị tư vấn kiểm toán năng lượng trong toàn nghành Bia Tại Việt Nam, cụ thể cho hệ thống các nhà máy Bia Sài Gòn.

Năm 2012: Chính thức tham gia dự án EPC xây dựng hệ thống lò hơi đốt BioMass cung cấp bán hơi cho các nhà máy công nghiệp.

Năm 2014: Chính thức tham gia thị trường xây lắp ME trong công nghiệp, điển hình là dự án cải tạo hệ thống dường ống chuyển dầu của nhà máy Nhiệt Điện Cà Mau.

Năm 2015: Chính thức tham gia thi trường thiết kế chế tạo và cung cấp thiết bị xử lý môi trường, điển hình là dự án xây dựng hệ thống xả tro khô cho nhà máy Nhiệt Điện Hải Phòng theo công nghệ kiểm soát tự động không phát tán bụi tro bay.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

VNEEC là một thương hiệu mạnh về tư vấn năng lượng trong khu vực, định hướng khách hàng, có nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, không ngừng phát triển về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

  1. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn khu vực và quốc tế;
  2. Hợp tác hiệu quả với các đối tác tin cậy, liên tục gia tăng giá trị công ty, lợi ích cổ đông và thu nhập của người lao động;
  3. Luôn cải tiến quy trình sản xuất và quản lý, hiện đại hóa công nghệ để đáp ứng thách thức trong môi trường ngày càng cạnh tranh;
  4. Đào tạo, huấn luyện, bổ sung và nâng cao năng lực của đội ngũ người lao động, xây dựng hệ thống đãi ngộ hợp lý để duy trì và phát triển nguồn nhân lực;
  5. Bảo vệ và gia tăng lợi ích chung cho cộng đồng và xã hội.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

So do to chuc

Khách hàng tiêu biểu