Thư ngỏ

Quý Khách Hàng thân mến,
Đầu tiên, tôi xin thay mặt Công Ty gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!
CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VNEEC) là đơn vị chuyên thực hiện lập báo cáo kiểm toán năng lượng, đầu tư các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng, tư vấn thiết kế hệ thống cung cấp nhiệt, hệ thống quản lý năng lượng. thực hiện tổng thầu thi công xây lắp các công trình đường ống và bình chứa áp lực.
Đồng thời chúng tôi cũng là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đo kiểm, xử lý môi trường cho các nhà máy công nghiệp. Từ một đơn vị nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VNEEC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp các dịch vụ về kiểm toán năng lượng và đo kiểm phân tích môi trường hàng đầu Việt Nam.
CÔNG TY VNEEC cam kết mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Với sứ mệnh ” LUÔN MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO NHẤT CHO ĐỐI TÁC
Thay mặt Công Ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, CÔNG TY VNEEC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.
Trân trọng kính chào,
Giám đốc
Ks. Hoàng Văn Sang

Khách hàng tiêu biểu