Báo giá kiểm toán năng lượng

Để báo giá được việc thực hiện kiểm toán năng lượng thì cần phải khảo sát sơ bộ nhu cầu tiêu thụ năng lượng của nhà máy, cũng như tổng hợp các thiết bị sử dụng năng lượng của nhà máy hiện tại. Các cơ hội tiết kiệm năng lượng có thể mang lại được cho nhà máy.

Từ các cơ hội tiết kiệm năng lượng có thể mang lại được cho nhà máy thì chuyên viên tư vấn kiểm toán năng lượng phải ước lượng được thời gian thực hiện, thời gian thực hiện đo kiểm, thời gian lấy mẫu phân tích, số lượng mẫu đo có thể thực hiện được.

Ngoài ra giá trị báo giá kiểm toán năng lượng còn phụ thuộc vào những yêu cầu chi tiết thêm của nhà máy về mức độ kiểm toán năng lượng đó là kiểm toán năng lượng chi tiết hay là kiểm toán năng lượng sơ bộ.

Hầu hết các nhà máy chưa hiểu hết được lợi ích của kiểm toán năng lượng mà chỉ muốn thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan chức năng, điều này dẫn đến giá trị báo giá kiểm toán thì chỉ là cạnh tranh về giá mà chưa thực sự cạnh tranh về chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế mang lại cho doanh nghiệp sau khi thực hiện kiểm toán năng lượng.

Để có báo giá kiểm toán chi tiết xin liên hệ:

Mr HOÀNG VĂN SANG

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG

NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: 160/9/18 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.35540372 –     Fax: 028. 35540370

DI ĐỘNG: 0918699369

Web: www.vneec.com.vn    Email: sangvneec@gmail.com

Khách hàng tiêu biểu