Hỗ trợ kiểm toán năng lượng

Dịch vụ hỗ trợ kiểm toán năng lượng từ Công ty CP tư vấn xây dựng năng lượng và môi trường Việt Nam mục đích hỗ trợ đánh giá thực trạng hoạt động hệ thống năng lượng của doanh nghiệp, xác định những khu vực sử dụng năng lượng lãng phí và tìm các cơ hội tiết kiệm năng lượng để từ đó đưa ra những giải pháp thiết thực giúp tiết kiệm năng lượng.

ho-tro-kiem-toan-nang-luong

Mục tiêu hỗ trợ kiểm toán năng lượng cho doanh nghiệp là gì?

  • Giúp doanh nghiệp đổi mới công nghệ theo hướng tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất trong công nghiệp.
  • Hỗ trợ mọi công tác quản lý nhà nước trên địa bàn.

Dịch vụ hỗ trợ kiểm toán năng lượng có ý nghĩa gì?

  • ­Nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh được tư vấn thông qua việc hỗ trợ kiểm toán năng lượng, từ đó xây dựng kế hoạch đầu tư các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.
  • Khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áp dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và quản trị hệ thống năng lượng.
  • Những doanh nghiệp được hỗ trợ kiểm toán năng lượng này sẽ là nơi cho các doanh nghiệp khác trong ngành tham quan, học tập kinh nghiệm, nhân rộng cho những doanh nghiệp còn lại.

Đối tượng hỗ trợ kiểm toán năng lượng?

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ (không có vốn đầu tư nước ngoài).
  • Doanh nghiệp trọng điểm (không có vốn đầu tư nước ngoài).
  • Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tham gia các chương trình hợp tác của Sở.
  • Theo chỉ đạo của Giám đốc Sở.

Những doanh nghiệp được hỗ trợ kiểm toán năng lượng từ công ty chúng tôi cần đạt một số tiêu chí như: doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.HCM, thuộc chương trình liên kết của TP.HCM, Sở khoa học và công nghệ với các địa phương, hiệp hội và đoàn thể khác, do giám đốc sở chỉ đạo.

Công ty CP tư vấn xây dựng năng lượng và môi trường Việt Nam có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng, sẽ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm hiêụ quả.

Với trang bị đầy đủ dụng cụ đo lường nhằm phục vụ kiểm toán năng lượng một cách cụ thể và chính xác như: đồng hồ đo điện, đo cường độ sáng, đo độ ồn, đo các thông số vi khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, Co, CO2, tốc độ gió..), đo độ rung, đo tốc độ quay, phân tích khói thải, đo nhiệt độ kiểu bề mặt,…

Hỗ trợ kiểm toán năng lượng, từ các kết quả kiểm toán công ty chúng tôi sẽ chủ động cung cấp đưa ra những giải pháp và thiết bị sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Khách hàng tiêu biểu